Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 một cách thuận tiện, bài viết sau xin được giải đáp các thắc mắc đầy đủ nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Mùa tuyển sinh 2018 đang đến rất gần, là lĩnh vực tiềm năng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội nên tuyển sinh Cao đẳng Y Dược là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm. Những thông tin giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy năm 2018 giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần những gì?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh đào tạo năm mã ngành hệ Cao đẳng chính quy nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y tế bao gồm: Tuyển sinh Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều Dưỡng; Cao đẳng Hộ Sinh; Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược theo đuổi đam mê của mình, nhà trường tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào? Để được miễn 100% học phí cần đáp ứng điều kiện gì?

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ cao đẳng chính quy là 750.000đ/tháng – thu theo kỳ 5 tháng.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên giúp các em được học tập trong môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Những đối tượng được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Thí sinh có điểm trung bình các môn học THPT khối A truyền thống (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B truyền thống (Toán – Hóa – Sinh) đạt từ 8,0 trở lên; Hạnh kiểm Khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Học phí được miễn giảm 100% có ảnh hưởng đến chất đào tạo không? Cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Với mô hình đào tạo bệnh viện – trường học theo phương châm “học tập gắn liền với thực hành”, “sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại với hệ thống trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhờ đó sinh viên được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất với chi phí học tập tiết kiệm nhất.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy, sinh viên có thể tự tin đảm nhận công tác tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng khám nhà nước và tư nhân, các trường đào tạo Y Dược và hệ thống bệnh viện tư nhân, thẩm mỹ viện, viện chẩn trị y học cổ truyền trong cả nước. Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu chính đáng của con người, nhờ vậy sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược mô hình bệnh viện - trường học

Đào tạo Cao đẳng Y Dược mô hình bệnh viện – trường học

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường .
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng một trong 3 cách: Nộp hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường – Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường – Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh.

Những hồ sơ đủ điều kiện xét tuyển sẽ được nhà trường liên hệ và hướng dẫn hồ sơ nhập học cụ thể.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhiều đợt trong năm, thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.