Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Thanh Xuân Hà Nội chất lượng Em có nhu cầu học ngành Dược muốn tìm hiểu địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Quận Thanh Xuân Hà Nội chất lượng nhất? Em xin cảm ơn!
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Thanh Xuân Hà Nội chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Thanh Xuân Hà Nội chất lượng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Thanh Xuân Hà Nội chất lượng

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Tìm hiểu địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là thắc mắc của không ít thí sinh yêu thích lĩnh vực này. Ban Tư vấn Tuyển sinh Nhà Trường xin được giải đáp câu hỏi về “địa chỉ Cao đẳng Dược Thanh Xuân Hà Nội chất lượng nhấtcủa bạn như sau:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược quận Thanh Xuân chất lượng nhất

Trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và có môi trường tốt nhất để học tập, bạn nên lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Hiện nay có nhiều ngôi trường Đào tạo chuyên khoa về Dược học có đầy đủ trang thiết bị vật chất, cơ sở thực hành hiện đại, nhiều chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín. Không chỉ chương trình đào tạo tài bản, Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế và Trung tâm Truyền thông Việc làm riêng giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có được việc làm đúng chuyên ngành tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội miễn 100% học phí

Những thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các chuyên ngành đào tạo chính của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y tế Việt Nam.

Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có tâm đức nghề nghiệp giỏi để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thành vai trò của “người nắm giữ sức khỏe của cộng đồng”.

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hưởng những lợi thế như:

• Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các cơ sở uy tín.
  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành dược. Có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.
  • Sau khi tốt nghiệp được Nhà Trường hỗ trợ liên thông Cao đẳng Dược nếu có nhu cầu.
  • Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
  • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngay từ bây giờ, bạn có thể chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại quận Thanh Xuân, Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.