Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 trực tuyến ngay tại nhà với thao tác đơn giản.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trực tuyến

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trực tuyến

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trực tuyến

Các hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hàng đầu trong cả nước tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh yêu thích màu áo Blouse trắng, mong muốn được cống hiến trong hệ thống Y tế Việt Nam có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay bằng 1 trong 3 phương thức sau:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường.
  • Nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện, Đống Đa, Hà Nội
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Trong đó đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến được đông đảo thí sinh chọn lựa chọn nhờ không phải tốn công sức vẫn có thể xét tuyển như phương thức truyền thống. Thí sinh chỉ cần đăng ký tại nhà trên Internet mà không cần đi lại xa xôi, vất vả, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

ThS Lê Hồng Khanh – Phục trách pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến hay nộp hồ sơ trực tiếp đều có giá trị như nhau. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến cần cam kết thông tin khai báo chính xác. Nhà Trường sẽ căn cứ theo thông tin đã khai báo của thí sinh để gửi giấy báo nhập học với những đối tượng đủ yêu cầu. Trường hợp thông tin không chính xác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ yêu cầu khai bổ sung thông tin hoặc từ chối nhập học với thí sinh kê khai sai sự thật”.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 bằng phương thức trực tuyến, thí sinh có thể thực hiện ngay tại nhà với các thao tác đơn giản như sau:

• Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực theo địa chỉ sau: Đăng Ký Trực Tuyến.
  • Bước 2: Tại giao diện đăng ký, thí sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân và nguyện vọng xét tuyển trong số các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.
  • Bước 3: Thí sinh nhấn nút “Click tại đây để đăng ký học” để hoàn tất quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến.

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến để lựa chọn thí sinh trúng tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học theo đường bưu điện. Khi nhập học thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh bao gồm các giấy tờ theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của Nhà Trường. Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin liên hệ của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển và nhập học bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Mọi thông tin tuyển sinh và hướng dẫn xét tuyển xin vui lòng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.