Download Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên Y Khoa ​Cuốn sách: “Sơ đồ tư duy cho sinh viên Y Khoa” được trình bày rõ ràng, ngắn gọn là cẩm nang gối đầu giường với các bạn sinh viên Y khoa.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Download Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên Y Khoa

Download Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên Y Khoa

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Cuốn sách “Sơ đồ tư duy cho sinh viên Y Khoa” được trình bày rõ ràng, ngắn gọn, là cẩm nang gối đầu giường với các bạn sinh viên ngành Y.

Download Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên Y Khoa

Cẩm nang “Sơ đồ tư duy cho sinh viên Y Khoa” được biên dịch từ cuốn “Mindmaps for Medical Students” của tác giả Olivia Smith. Nội dung cuốn sách gồm 14 chương. Mỗi chương gồm các chủ đề thông dụng mà sinh viên Y thường đối mặt, được trình bày theo cách rõ ràng, ngắn gọn, theo dạng sơ đồ tư duy. Mỗi chủ đề bao gồm: Định nghĩa bệnh, nguyên nhân, lâm sàng, xét nghiệm, điều trị và biến chứng.

Đây là cuốn sách “Gối đầu giường” quan trọng với sinh viên Y Khoa để nắm toàn bộ kiến thức một cách hệ thống và dễ hiểu nhất. Để giúp quá trình học tập của các bạn dễ dàng hơn, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp link download miễn phí “Sơ đồ tư duy cho sinh viên Y Khoa tại đây:

Link download: Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên Y Khoa.

Bản gốc tiếng Anh: Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên Y Khoa tiếng anh

Nội dung Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên Y Khoa trình bày logic, dễ hiểu

Nội dung cuốn sách ‘’Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên Y khoa” bao gồm 14 chương như sau:

• Chương 1 Hệ Tim Mạch
  • Chương 2 Hệ Hô Hấp
  • Chương 3 Hệ Tiêu Hóa
  • Chương 4 Hệ Tiết Niệu
  • Chương 5 Hệ Nội Tiết
  • Chương 6 Huyết Học
  • Chương 7 Bệnh Truyền Nhiễm
  • Chương 8 Hệ Miễn Dịch
  • Chương 9 Thần Kinh
  • Chương 10 Hệ Cơ Xương Khớp
  • Chương 11 Hệ Sinh Dục
  • Chương 12 Phôi Thai Học
  • Chương 13 Rối Loạn Di Truyền
  • Chương 14 Các Vấn Đề Khác.

Chúc các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược học tập đạt kết quả tốt!

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.