Sinh viên tốt nghiệp các ngành khác có thể chuyển đổi sang ngành Dược Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên tất cả chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian rút gọn.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sinh viên tốt nghiệp các ngành khác có thể chuyển đổi sang ngành Dược

Sinh viên tốt nghiệp các ngành khác có thể chuyển đổi sang ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Sinh viên tốt nghiệp các ngành khác có thể chuyển đổi sang ngành Dược

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm tấm bằng ngành Dược, mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao mức thu nhập cho mình.

Thực hiện theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe thuộc hệ thống giáo dục quốc dân (Sư phạm, Kinh tế, Kế toán, Công nghệ thông tin…)
  • Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, mọi thí sinh tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ngành Dược đều có thể đăng ký nhập học một cách dễ dàng, thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 Chủ nhật, tạo điều kiện cho các thí sinh vừa đi học vừa đi làm. Chương trình đào tạo của trường áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH được cập nhật bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng giúp sinh viên thụ hưởng khối lượng kiến thức tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm sức khỏe: thời gian học 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm sức khỏe: thời gian học 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng dược chính quy, đáp ứng điều kiện làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện theo thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ. Đồng thời bạn cũng có thể tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược để hoàn tất con đường học vấn của mình.

Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Làm thế nào để nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

• Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, bảng điểm photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 02 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 6 tháng trở lại.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.