Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp buổi tối không? Nhiều thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược nhưng vì đi làm nên không thể học giờ hành chính. Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối được xem là lựa chọn tối ưu.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp buổi tối không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Nhiều thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược nhưng vì còn đi làm nên không thể học giờ hành chính. Vậy nên Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối được xem là lựa chọn tối ưu.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp buổi tối không?

Ở thời điểm hiện tại, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong số rất nhiều ngành nghề khác nhau được xem là lựa chọn thông minh nhất vì nhân lực ngành Dược đang ở mức thiếu hụt, đòi hỏi số lượng lớn Dược sĩ để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Theo thống kê hiện nay tỉ lệ Dược sĩ nước ta hiện nay chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân – con số khiêm tốn so với khu vực và trên thế giới. Do đó ngành Dược đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của Bộ Y tế và Nhà nước với nhiều chính sách đầu tư mạnh mẽ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp buổi tối không?

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần tốt nghiệp Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ. Các khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm bao gồm:

• Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ 18h – 20h30 thứ 2 đến thứ 6.
  • Học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật (sáng 7h30 – 11h30; chiều 13h30 – 17h30).

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, bạn có Thời gian đăng ký học từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần đến hết ngày 15/12/2017. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học tập để quá trình lĩnh hội kiến thức được thuận lợi nhất.

Quá trình học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn có được:

• Nền tảng kiến thức Dược học cơ bản và nâng cao để vận dụng vào công việc ngay khi ra trường.
  • Chương trình đào tạo gắn liền thực hành để sinh viên có cơ hội thực hành Bệnh viện ngay trên ghế nhà trường.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tình với sinh viên.
  • Cơ hội việc làm lớn, thu nhập ổn định ngay sau khi ra trường.
  • Rèn luyện tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề, tư duy nhanh nhạy để sinh viên khi ra trường tự tin “có việc làm và làm được việc”.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín?

Nhờ vào sức hút mạnh mẽ của mình, số sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng. Mặc dù là lĩnh vực đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng nhưng không phải ai cũng có được việc làm ưng ý khi cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược, bởi một phần quan trọng quyết định cơ hội việc làm và mức lương của bạn là lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín trang bị kiến thức vững vàng cho sinh viên.

Hiện nay trên địa bàn Thủ đô có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược nhưng không phải chất lượng các cơ sở đều đồng đều. Để đảm bảo được học tập trong môi trường tốt nhất, thí sinh nên lựa chọn những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng, trong đó tiên phong là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm bằng cấp tương ứng
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại, ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ phía sau ảnh)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.