Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Biết chính xác thời gian giúp bạn chủ động đăng ký xét tuyển. Do đó thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến bao giờ là điều thí sinh không thể bỏ qua.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Biết chính xác thời hạn nộp hồ sơ sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm rõ thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh để quá trình nhập học diễn ra thuận lợi.

Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lựa chọn được địa chỉ ngôi trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đệm quan trọng để bạn có được nền tảng kiến thức vững vàng, đảm bảo làm tốt công việc của mình sau này. Trong số các địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân theo học thêm Văn bằng 2 ngành Dược để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập cho mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện Hồ sơ nhập học.

Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian 18 - 20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian 18 – 20 tháng

Các hình thức nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhờ những ưu điểm như: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn (chỉ từ 18 – 20 tháng), chi phí học tập tiết kiệm, khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần… Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Mọi thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Nhà Trường theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học đến những đối tượng đạt yêu cầu.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho hệ thống Y tế Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, tạo môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học tập và thực hành. Đặc biệt, đây là Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tự tin trước công việc sau khi ra trường.

Thí sinh  có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể nộp Hồ sơ ngay từ hôm nay, để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và giá trị bằng cấp của mình một cách thuận lợi nhất, trong thời gian ngắn nhất mà mức chi phí tiết kiệm nhất!

Mọi thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.