5 Quyền lợi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Không chỉ mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hấp dẫn.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 5 Quyền lợi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

5 Quyền lợi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không chỉ mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hấp dẫn.

5 Quyền lợi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Quyền lợi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi quyết định theo học bất kỳ ngành nghề nào, mỗi người đều có mục đích và sự chuẩn bị riêng cho mình. Dù xuất phát từ những mục đích nào, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn mang lại cho bạn 5 quyền lợi dưới đây:

• Thứ 1: Bổ sung kiến thức

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã có một Văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Trong quá trình học, học viên được tiếp cận với một chương trình học chuẩn quốc gia để lấy bằng Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít cơ sở đào tạo đạt chất lượng thẩm định Bộ Y tế, được kiểm soát rất cao về mặt chất lượng, đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm chuẩn bị đầy đủ dụng cụ giúp sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết, thuần thục kỹ năng thực hành.

• Thứ 2: Mở rộng cơ hội việc làm

Với tấm bằng Cao đẳng dược chính quy, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực Y Dược đầy tiềm năng và có vị trí trong xã hội. Trong bối cảnh đời sống được nâng cao, con người ngày càng quan tâm chăm sóc sức khỏe, dự phòng và điều trị bệnh tật, do đó nhu cầu nhân lực ngành Dược luôn ở mức cao giúp học viên dễ dàng tìm được công việc ổn định không lo thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

• Thứ 3: Thời gian học được rút ngắn

Nếu như bạn phải mất 03 năm để hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược chính quy, thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn chỉ từ 18 – 20 tháng để có bằng Dược sĩ Cao đẳng. Thời gian học được rút ngắn nhờ giảm tải những môn học viên đã được học trong chương trình Văn bằng 1, nhờ đó bạn có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm và nhanh chóng bắt tay vào công việc cụ thể.

• Thứ 4. Cơ hội thăng tiến dễ dàng

Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về chuẩn hóa trình độ Cán bộ ngành Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y dược hệ Trung cấp. Do đó với tấm bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2, bạn hoàn toàn đáp ứng quy định tối thiểu về bằng cấp và có cơ hội thăng tiến dễ dàng ở các vị trí cao. Ngoài ra, bạn có thể mở quầy thuốc, Hiệu thuốc kinh doanh sau khi có Chứng chỉ hành nghề Dược, tự chủ về thu nhập cho riêng mình.

• Thứ 5: Điều kiện tuyển sinh dễ dàng

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm với điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dễ dàng và thủ tục nhập học đơn giản. Do đó cơ học tập luôn chào đón bạn bất cứ lúc nào.

tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Làm thế nào để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách đơn giản sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Cách 2: Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Ngoài ra, Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện học tập. Đây cũng là hình thức đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm. Thời gian tuyển sinh đến hết ngày 15/12/2017.

Đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Y Dược, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy… Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.